5 Thương Hiệu Bán Hải Sản Khô Nổi Tiếng ở Hạ Long

by Trang Nguyễn

   Đối với người dân vùng biển Quảng Ninh để thưởng thức các loại hải sản nguyên chất là điều không khó khăn. Tuy nhiên, để mua được Hải sản khô Quảng Ninh chính hiệu không hề đơn giản.

      Muốn mua được hải sản khô chuẩn yếu tố đầu tiên là phải xác định được nguồn gốc rõ ràng của thương hiệu đó .Bởi nguồn gốc xuất xứ sẽ giúp bạn tìm hiểu được chính xác địa chỉ đó có phải là cơ sở uy tín, bán hải sản khô Quảng Ninh chính gốc hay không , đối với những sản phẩm tem mác không rõ ràng các bạn phải xem xét kĩ trước khi mua sản phẩm đó.

1. Hải Sản Ông Ba- Khu phố cổ sunworld Hạ Long

Là một ngừơi có thời gian học tập, làm việc ở Hạ Long mình cũng có ít thời gian tìm hiểu và được biết đến một số thương hiệu bán hải sản uy tín mà mọi ngừơi có thể tìm hiểu. Hải sản khô Ông Ba nằm trên dãy phố cổ cách khu vui chơi giải trí sunwold 500m đi về phía bờ biển bãi cháy và nằm ở kiot c122. Thương hiệu Hải Sản Ông Ba đã có từ rất nâu đời ở đâu cung cấp đủ mặt hàng khô rất nhiều cho mọi người , du khách đến tận nơi để trải nhiệm thực tế. Nơi cung cấp các loại hải sản khô uy tín, chất lượng, bảo quản trong phòng lạnh 24/24.

Đến với Ông Ba mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì nếu hàng hoá có vấn đề thì cừa hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm, khách ở xa còn được ship tận nơi, đóng gói cẩn thận, kĩ càng để không mất đi chất lượng hải sản. Ngoài ra Ông Ba có chi nhánh trên Hà Nội đó là Tầng 1, Số nhà 4, Ngõ 46 Phố Vĩnh Phúc Quận Ba Đình, Hà Nội và sắp tới còn có thêm chi nhánh mới trong Thành Phố Hồ Chí Minh để mọi người trên đất nước có thể biết đến hải sản khô Quảng Ninh đặc biệt Hải Sản Ông Ba, đến với Ông Ba chất lượng tạo nên thương hiệu, giá cả hợp lí đến mọi người.

2. Hải Sản Quý Thuận

Ngoài ra hải sản Quý Thuận cũng là nơi đáng tin cậy với gần chục năm bán hàng, mặt hàng đa dạng ở quốc lộ18 Đại Yên, Hạ Long mọi người có thể tham khảo.

3. Chợ đêm Hạ Long

Hạ Long không thể không nhắc đến chợ đêm Hạ Long  nằm trên đường Hoàng Quốc Việt ,  Phường Hùng Thắng   Hạ Long . Chợ bắt đầu từ 6h tối đến đêm khuya, có thể vừa tham quan vừa mua sắm vào buổi tối. Nơi đâu cũng cung cấp rất nhiều loại hải sản đặc biệt không bỏ qua hải sản khô, chợ họp muộn nên tha hồ lựa chọn.

4. Nhà Hàng thanh phong

Nhà hàng Thanh Phong cũng không kém cạnh ngoài những mặt hàng tươi sống thì hải sản khô ở đây cung rất phong phú nhiêu loại.

5. Hải sản Hạ Long HasaBay

Bên cạnh đó là hải sản Hạ Long HasaBay  địa chỉ 158 Ba Đèo, Hạ Long cũng lã nơi cung cấp các loại hải sản khô đáng để quan tâm khi đến với Hạ Long.

 Yếu tố thương hiệu rất quan trọng, bởi nó quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều cơ sở sản xuất hải sản khô Quảng Ninh, nhưng không phải nơi nào cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thậm chí, nhiều cơ sở còn lợi dụng khách hàng để chuộc lợi, cung cấp hải sản không rõ nguồn gốc, để tủ lạnh lâu ngày, tiêm hóa chất tăng trưởng,… Để có được hải sản khô Quảng Ninh chính gốc, tươi ngon,hãy tham khảo thật kĩ lưỡng.

     

You may also like